Giải Chạy Marathon Vietcombank – 5 BÍ KÍP CHO ẢNH ĐẸP TẠI GIẢI CHẠY MARATHON

“Ngàn Bước Chạy, Triệu Khát Khao” Mừng kỷ niệm 10 năm thành lập

5 BÍ KÍP CHO ẢNH ĐẸP TẠI VẠCH ĐÍCH 📸
Sau một chặng đua dài, đặc biệt với cự ly Marathon, làm thế nào để có thể lưu lại những tấm hình về đích ấn tượng? Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn luôn có những bức hình đẹp nhất khi về đích.
👉1. Mặc áo màu nổi: Những gam màu nổi bật như đỏ, cam, hồng hay xanh chuối đều rất dễ thu hút sự chú ý từ các Nhiếp ảnh gia (NAG). Tuy nhiên cũng đừng biến mình thành một cây đèn giao thông di động mà hãy phối màu áo, quần, mũ và giày một cách hài hòa, như vậy sẽ giúp bạn rất dễ được chụp và có nhiều ảnh.
👉 2. Tạo dáng: Giơ tay, tạo hình trái tim hoặc bất cứ cách tạo dáng đặc biệt nào khác sẽ giúp bạn gây chú ý hơn để được lọt vào ống kính của các NAG.
👉 3. Cười tươi: Nở nụ cười sẽ giúp bạn trông rạng rỡ hơn rất nhiều sau một chặng đường chạy rất dài.
👉 4. Chạy nước rút: Về cuối cuộc đua, chạy nước rút sẽ giúp bạn trông giống như vẫn còn nhiều sức từ đó lên hình được ấn tượng và khoẻ khoắn hơn.
👉 5. Chú ý đeo BIB phía trước: tuy nhiên chúng tôi cũng nhận thấy rất nhiều VĐV đeo BIB sau lưng hoặc bên hông. Phần lớn NAG sẽ chụp ảnh từ phía trước, đeo số BIB trước ngực sẽ giúp bạn dễ tìm ảnh trong thư viện và dễ có ảnh đẹp hơn.
TƯ VẤN SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP – VIDEO QUẢNG CÁO
CÔNG TY TNHH TM & DV RABBIT MEDIA
Add : 6/9 Đường Số 6, Linh Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Website : www.rabbitmedia.vn
Email : RabbitMediavn@gmail.com
SĐT : 0989896009 ( Zalo )
#Duclocfoto #Vietcombank #Rabbitmedia
Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *