Phim doanh nghiệp là gì? Quay phim doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Phim doanh nghiệp là gì? Quay phim doanh nghiệp tại TP HỒ Chí Minh
Phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp (hay phim tự giới thiệu công ty) là một hình thức truyền tải thông tin về doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác với mục đích cụ thể và bằng nhiều thể loại khác nhau. Phim doanh nghiệp giống như một quyển Portfolio thu nhỏ, ngắn gọn nhưng sống động với những hình ảnh, lời nói thể hiện trọn vẹn diện mạo cũng như hoạt động của công ty.
Trong thời đại truyền thông 4.0, phim tự giới thiệu doanh nghiệp được đánh giá là xu hướng phát triển mới bởi bộ phim không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu mà còn góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp và niềm tin của khách hàng cũng như đối tác đối với công ty, doanh nghiệp.
Một phim doanh nghiệp được sản xuất như thế nào?
Bước 1:  Lên ý tưởng và viết kịch bản
Doanh nghiệp cung cấp cho công ty sản xuất phim doanh nghiệp những thông tin cần thiết để đơn vị sản xuất có thể hiểu được trọn vẹn và rõ ràng những yêu cầu trong chiến dịch cần thực hiện. Sau khi nhận được Brief từ phía doanh nghiệp, công ty sản xuất tiến hành làm ra các ý tưởng chính phù hợp.
Bước 2: Tiền sản xuất

Sau khi kịch bản được thông qua thì đơn vị sản xuất sẽ bắt đầu xây dựng bối cảnh, đạo cụ, trang phục, casting, storyboard – những yếu tố cần thiết để chuẩn bị trước khi sản xuất phim doanh nghiệp.
Bước 3: Sản xuất
Sau khi đã hoàn thiện 2 bước trên, đã đến lúc hiện thực hóa kịch bản thành clip. Triển khai kịch bản để làm phim giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của nhà làm phim. Đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm phân bổ và lên kế hoạch để thực hiện clip. Ekip sản xuất phim doanh nghiệp gồm có:
+ Tổ chức sản xuất
+ Tổ đạo diễn
+ Tổ mỹ thuật
+ Tổ quay
+ Tổ ánh sáng
+ Tổ kỹ thuật
Bước 4: Hậu sản xuất
Sau khi hoàn thành công đoạn quay phim, tiếp đến là giai đoạn hậu kỳ và hoàn thiện phim giới thiệu doanh nghiệp. Dựng phim, cắt ghép clip, đọc lời bình (nếu cần thiết), điều chỉnh các hiệu ứng cũng như chỉnh sửa những điểm chưa hoàn hảo.
Bước 5: Phát sóng
Mọi thứ đã hoàn thiện thì các phim giới thiệu sẽ được phát sóng trên các trang mạng xã hội mà công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Phim doanh nghiệp tại TP Thủ Đức
XEM THÊM SẢN PHẨM QUAY PHIM DOANH NGHIỆP CỦA TEAM RABBIT MEDIA TẠI ĐÂY :
https://rabbitmedia.vn/du-an

LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG RABBIT MEDIA TP. HỒ CHÍ MINH:

– Fb: https://www.facebook.com/rabbitmediavn/

​- Hotline: 0989896009

– Email: rabbitmediavn@gmail.com

– Địa chỉ: 6/9 Đường số 6, Linh Tây, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *