DỊCH VỤ QUAY VIDEO DOANH NGHIỆP, GIỚI THIỆU CTY

Các hình thức thể hiện quay video doanh nghiệp độc đáo

  • Quay video quảng cáo doanh nghiệp

Bạn biết đấy, video quảng cáo doanh nghiệp sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh cực đẹp về doanh nghiệp của bạn. Vì video quảng cáo chí gói gọn trong thời gian ngắn từ 1 đến 2 phút, thậm chí là ít hơn. Do vậy, hầu hết các hình thức quay video dạng này sẽ giúp bạn phô bày cho khách hàng những gì là đẹp nhất, tốt nhất, chất lượng nhất mà doanh nghiệp của bạn có. 

Có được các video quảng cáo doanh nghiệp, bạn có thể đăng ký phát trên truyền hình truyền thống hoặc các phương tiện trên internet để giới thiệu và cung cấp thông tin cho người dùng. 

  • Quay video giới thiệu doanh nghiệp

Quay video giới thiệu doanh nghiệp hay quay video tự giới thiệu doanh nghiệp cũng khá giống với quay video quảng cáo về doanh nghiệp. Tuy nhiên, thời lượng của video giới thiệu về doanh nghiệp sẽ dài hơn có thể từ 5 đến 7 phút hoặc có thể hơn. Mục đích của video giới thiệu doanh nghiệp là đem đến một cái nhìn toàn diện về công ty của bạn về quy mô, nhân lực, các phòng ban, sản phẩm, đối tác….

  • Quay video về sản phẩm của doanh nghiệp

Đây có lẽ là hình thức quay video bạn dễ gặp nhất vì sự phổ biến và gần gũi của nó.

Có thể nói đơn giản là video giới thiệu doanh nghiệp, hay video quảng cáo về doanh nghiệp có thể có hoặc không nhưng video quảng cáo về sản phẩm thì nên cần có. Bạn chắc chắn hiểu được rằng, mục đích mà bạn sản xuất và phân phối sản phẩm bởi vì bạn biết nó thực sự đáp ứng nhu cầu của người dùng. Có hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm khác nhau trên thị trường sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc sức khỏe bên trong và bên ngoài… 

Nếu bạn không quay các video về sản phẩm như giới thiệu về sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm, đánh giá của chuyên gia về sản phẩm, đánh giá của người dùng về sản phẩm… thì thật khó để tạo niềm tin và thay đổi hành vi mua hàng của khách hàng. 

Hãy làm video quảng cáo ngay, để có thể thu hút khách hàng đến với các sản phẩm của công ty bạn, từ đó kích cầu mua sắm và tăng doanh thu trong kinh doanh. 

Quy trình dịch vụ quay video doanh nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng trên các kênh tiếp thị. Rabbit 

media sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành lên một vài ý tưởng phù hợp để đề xuất với khách hàng. Sau đó Rabbit media sẽ xin thời gian sắp xếp để có thể gặp gỡ khách hàng.

Bước 2: Trao đổi và thống nhất kịch bản

Sau khi hẹn được khách hàng thì Rabbit media sẽ gặp gỡ và trao đổi với khách hàng về yêu cầu và thống nhất kịch bản. Đây là giai đoạn quan trọng để hai bên có thể hiểu và thực hiện video được hiệu quả.

Bước 3: Tiền sản xuất video

Từ kịch bản có được mà ta tiến hành sang các khâu chuẩn bị trong kịch bản. Nếu trong kịch bản cần bối cảnh, diễn viên, người mẫu, mc… thì cần phải có quá trình sắp xếp và thực hiện các công việc này, nhằm đảm bảo quá trình quay phim diễn ra tốt nhất. 

Bước 4: Sản xuất  video

Giai đoạn sản xuất video là quá trình ghi lại hình ảnh đã được ghi chi tiết trong kịch bản. Đoàn quay sẽ di

 chuyển đến các điểm quay, ghi hình và hoàn tất quá trình sản xuất video 

Bước 5: Hậu kỳ video

Hậu kỳ là giai đoạn sau cùng, là khi người dựng video sẽ tổng hợp tất cả các hình ảnh quay được vào thành một video hoàn chỉnh. 

Báo giá về dịch vụ quay video doanh nghiệp

Để có thể báo giá một cách chính xác về yêu cầu của đơn vị, doanh nghiệp hãy cho chúng tôi thêm thông tin về bạn

 nha.

Các dự án tại Rabbit media

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
NGÔ ĐỨC LỘC
  • Rabbitmediavn@gmail.com
  • 0989896009
  • 6/9 Đường Số 6, Linh Tây, TP Thủ Đức
  • Xem thêm sản phẩm tại : https://rabbitmedia.vn/du-an/

 

Bình Luận