Dịch Vụ Flycam 360 Độ Quay Phim, Chụp Hình Dự Án, Nhà Máy Xí Nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

RABBIT MEDIA – HỒ CHÍ MINH là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ làm việc có kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại RABBIT MEDIA – HỒ CHÍ MINH, bạn sẽ có trong tay những ấn phẩm thu hút và độc đáo dành cho tổ chức, doanh nghiệp.

 

Khác với hình ảnh 2D truyền thống, hình ảnh 360 có những nét đặc trưng và nhiều lợi ích nổi bật mà các doanh nghiệp nên hiểu rõ. Hãy cùng RABBIT MEDIA – HỒ CHÍ MINH tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Giới thiệu về dịch vụ chụp ảnh 360 độ

Chụp ảnh 360 độ là một trong các dịch vụ được doanh nghiệp sử dụng nhiều tại RABBIT MEDIA – HỒ CHÍ MINH. Hình ảnh 360 độ cho phép mọi người quan sát không gian theo một cách nhìn hoàn toàn mới (360 độ), điều này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và khả năng tăng tương tác từ công chúng. Sử dụng hình ảnh 360 để thay thế hình ảnh truyền thống có thể là một bước đi mới mẻ trong hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ đem đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

So với các ấn phẩm khác, chụp ảnh 360 độ có những ưu điểm riêng dưới đây:

 

Hình ảnh 360 độ thể hiện trọn vẹn không gian doanh nghiệp

dich vu chup anh 360 do tai thu duc, tp hồ chí minh

 

Như chúng ta đã biết, hình ảnh 360 độ được gọi với cái tên như vậy bởi vì chúng cho phép quan sát dưới góc nhìn 360 độ tại một vị trí bất kỳ trong không gian/ địa điểm. Do đó, hình ảnh 360 độ có thể cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn diện, trọn vẹn hơn so với hình ảnh truyền thống. Ngoài ra, hình ảnh 360 độ còn thể hiện hết được những nét đặc trưng bên trong và bên ngoài không gian mà doanh nghiệp muốn mọi người nhìn thấy.

 

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ sẽ phù hợp nhất với các doanh nghiệp trong lĩnh vực cần thông tin đến công chúng về một không gian/địa điểm nhất định như bất động sản, du lịch – dịch vụ, kiến trúc, giáo dục, văn phòng, co-working,…

 

Hình ảnh 360 độ cho phép người xem tương tác

 

 

Nếu hình ảnh truyền thống chỉ cho người xem quan sát một cách thụ động thì với hình ảnh 360, mọi người có thể chủ động tương tác, kéo thả trái phải để xem được trọn vẹn không gian. Thay vì nhồi nhét hình ảnh khô khan thì việc để công chúng được tự mình trải nghiệm, hành động và khám phá sẽ có lợi hơn nhiều cho các doanh nghiệp.

 

Sử dụng hình ảnh 360 độ trên các kênh truyền thông

 

 

Hiện nay, hình ảnh 360 độ đã được phép đăng tải trên nhiều nền tảng lớn như Facebook, Google, Website,…Một thực tế cho thấy, sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ giúp tăng tương tác đáng kể so với hình ảnh truyền thống. Một trong có lý do giải thích cho điều này đó là mỗi khi công chúng thấy một bài viết đính kèm hình ảnh 360 độ, sự tò mò đã kích thích mọi người thực hiện thao tác kéo thả để quan sát hết các góc nhìn trong hình, hành động này giúp tăng các click tương tác cho bài viết một cách đáng kể.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ của RABBIT MEDIA – HỒ CHÍ MINH?

RABBIT MEDIA – HỒ CHÍ MINH là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 độ tại TP. Hồ Chí Minh mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn bởi vì:

 

Hình ảnh chất lượng, sắc nét

Đội ngũ tận tâm, dày dặn kinh nghiệm

Chúng tôi sử dụng thiết bị hiện đại, công nghệ mới

Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng đăng tải trên các nền tảng

 


Xem thêm các dịch vụ flycam của Rabbit Media tại đây

LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG RABBIT MEDIA TP. HỒ CHÍ MINH:

– Fb: https://www.facebook.com/rabbitmediavn

​- Hotline: 0989896009

– Email: rabbitmediavn@gmail.com

– Địa chỉ: 6/9 Đường số 6, Linh Tây, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 

Xem thêm các dịch vụ flycam của Rabbit Media tại đây :

Dịch Vụ quay phim flycam tại thành phố hồ chí minh

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *