DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỶ YẾU DOANH NGHIỆP, CÔNG TY VCB 2021

Chụp ảnh kỷ yếu công ty là một hoạt động phổ biến trong những dịp kỷ niệm thành lập công ty. Thay vì sưu tầm, chọn lọc những ảnh có sẵn từ kho tư liệu, hoặc ảnh được cá nhân cung cấp thì rõ ràng chụp ảnh kỷ yếu công ty là lựa chọn ưu việt hơn.

Việc chụp ảnh kỷ yếu giúp cho nội dung kỷ yếu đi sát với chủ đề ý tưởng của quyển kỷ yếu. Hình ảnh lên thiết kế kỷ yếu cũng đẹp, chuyên nghiệp hơn bởi những bức ảnh chất lượng từ dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp.
Trang phục được đầu tư hoặc đồng phục tập thể, trang phục thống nhất làm nên những bức ảnh đẹp thể hiện rõ sự đồng thuận giữa nhân viên công ty. Những bức ảnh chụp theo concept teamwork, bàn tay thống nhất… cũng sẽ được công ty dịch vụ tư vấn kỹ cách thể hiện, up thần thái nên chất lượng hình ảnh đẹp và thể hiện rõ tác phong làm việc và tinh thần đoàn kết nội bộ của nhân viên.

Với kinh nghiệm thiết kế, in ấn và tư vấn concept chụp ảnh kỷ yếu cho nhiều đơn vị đa dạng ngành nghề, Rabbit Media xin tư vấn vài kinh nghiệm khi chụp ảnh kỷ yếu công ty.

Mục đích của chụp ảnh kỷ yếu công ty.
Lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.
Ý nghĩa đầu tiên và đơn giản nhất của dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu công ty, doanh nghiệp chính là lưu giữ kỉ niệm. Trải qua hành trình dài hình thành và phát triển, mỗi mốc thời gian đều là kỉ niệm đáng nhớ của doanh nghiệp. Vì vậy mà thực hiện những thước phim, hình ảnh là phương thức lưu giữ những khoảnh khắc có giá trị tinh thần vô cùng lớn. Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu doanh nghiệp không chỉ đặc biệt đối với cán bộ lãnh đạo, mà những nhân viên yêu mến, dành trọn sự nhiệt huyết, đam mê cho công ty cũng rất trân trọng món quà này.

Chụp ảnh kỷ yếu phục vụ cho chiến dịch marketing của công ty.
Ngoài việc lưu giữ những kỷ niệm thì những bức ảnh kỷ yếu công ty còn phục vụ cho mục đích truyền thông. Những bức ảnh kỷ yếu công ty được đưa vào các ấn phẩm của công ty, được sử dụng trong thiết kế profile công ty, đăng tải lên website, mạng xã hội, trưng bày ở đại sảnh nơi tiếp khách hàng và phòng truyền thống của công ty cũng là một cách rất tốt để quảng bá cho hình ảnh và nhân viên công ty.

Khách hàng sẽ nhận thấy được đây là một công ty có môi trường làm việc thân thiện, đội ngũ nhân viên đoàn kết, quy mô công ty lớn và từ đó thêm tin tưởng vào các chất lượng dịch vụ của công ty.

Các hình ảnh kỷ yếu còn được sử dụng vào mục đích tuyển dụng nhân sự, tăng lòng tin cho nhân viên về chế độ đãi ngộ và phúc lợi của doanh nghiệp.

Các concept chụp ảnh kỷ yếu công ty cơ bản:

+ Chụp ảnh kỷ yếu theo phòng ban.

+  Chụp ảnh kỷ yếu kiểu teamwork.

+ Chụp ảnh kỷ yếu theo ngành nghề kinh doanh.

+ Chụp ảnh kỷ yếu theo các dịp trọng đại.

Hãy đến với chúng tôi.

Tại sao bạn lại chọn Red Acency là đơn vị chụp hình kỷ yếu công ty.

+ Đội ngũ nhân viên chụp hình yêu nghề, năng động, sáng tạo để có những góc chụp mới lạ cho ra những khuôn hình chuẩn và ấn tượng nhất.

+ Bắt được những góc hình đẹp.

+ Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để tạo thành những sự khác biệt trong các khung hình để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

+ Miễn phí các dịch vụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, đóng logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh, đổi tên hàng loạt.

+ Giá cả hợp lý theo sự thỏa thuận với khách hàng.

 

Bình Luận