Báo giá quay phim chụp ảnh tất niên Year End Party tại TP Hồ Chí Minh

Báo giá quay phim chụp ảnh tất niên Year End Party tại TP Hồ Chí Minh
Tiệc tất niên hay Year-End Party là sự kiện được diễn ra thường niên vào những ngày cuối năm tại Doanh nghiệp. Liên hoan, tổng kết là dịp mà hầu hết tất cả nhân viên của công ty đều mong đợi.  Đây là dịp để các thành viên có cơ hội họp mặt quây quần nhìn lại chặng đường một năm đã qua.
Chụp hình – Quay phim là tiệc tất niên để cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của ngày Tất niên là vô cùng cần thiết. Hãy cùng Rabbit Media tìm hiểu nhiều hơn về Tất niên tại Doanh nghiệp và Vì sao nên chọn Rabbit Media trong sự kiện tất niên năm 2022 này.
Chụp hình tất niên tại Rabbit Media
Chụp hình tất niên Rabbit Media Tất niên là gì?
Tất niên hay cúng Tất niên, Lễ tất niên, tiệc Tất niên là một nghi thức nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Chữ Tất có nghĩa là xong, là hết; chữ Niên là năm, Tất Niên là kết thúc một năm
Tất niên có thể gọi là 1 buổi liên hoan để bước sang năm mới. Một buổi tối mọi người cùng nhau sum họp để ăn uống, truyện trò về những câu chuyện 1 năm đã qua.
Thợ chụp ảnh tiệc tất niên đẹp chuyên nghiệp tại HCM
Dịch vụ chụp hình tiệc tất niên công ty Rồng Việt
Ý nghĩa của ngày Tất niên công ty.
Tổ chức tiệc tất niên là một sự kiện quan trọng không thể thiếu trong chuỗi sự kiện hằng năm của một doanh nghiệp.
Dịp mà toàn thể nhân viên, các phong ban mong đợi để cùng chuẩn bị những tiết mục văn nghệ biểu diễn trong đêm Gala Dinner.
Tiệc tất niên là nơi để các thành viên trong doanh nghiệp cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua và đánh giá, nhận xét những điểm được hoặc chưa được để cùng đưa ra kế hoạch, mục tiêu cho những năm sắp tới.
Đây cũng là dịp để kết nối tình đồng nghiệp. Lễ tổng kết để cùng tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Tại sao nên Quay phim – Chụp hình tất niên
Bữa tiệc vui nào rồi cũng qua đi, chỉ còn lại là những ký ức rạng ngời về những niềm vui, tiếng cười vỡ òa từ những bức ảnh và thước phim. Một năm trôi qua biết bao nhiêu vất vả không phải lúc nào những người đồng nghiệp cũng có thời gian để bên nhau.Vì thế dịp Tất niên thế này là dịp để mọi người cùng chụp chung với nhau những bức hình lưu niệm.
Dịch vụ chụp hình tiệc tất niên công ty Rồng Việt
Bức hình, thước phim để sau này mọi người cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua, từng cột mốc phát triển của doanh nghiệp. Thế nên việc quay phim – chụp hình Tất niên là vô cùng quan trọng.
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của những cái bắt tay, cái ôm tình cảm từ những người đồng nghiệp, tiếng vỗ tay, và khoảnh khắc mọi người cùng đứng lên nâng cao chiếc cốc đồng thanh hô vang (1..2..3 zdô.dô.dô) chắc hẳn nếu có được những thước phim, bức ảnh lưu lại được khoảnh khắc ấy thì thật là điều vô giá.
Còn gì bằng sau tiệc tất niên, chúng ta sẽ có được những tấm ảnh đẹp để mọi người cùng chia sẻ lên MXH cùng với những việc làm tích cực ấy. Chắc chắn tinh thần và năng lượng của các nhân viên sẽ được đẩy lên cao để cùng đạt được  thêm nhiều thành tích tốt cho những năm sau.
Ngoài ra, việc quay phim – chụp hình sự kiện tất niên cũng là phương tiện hữu ích giúp quý công ty có thể truyền thông thương hiệu. Góp phần tăng sự chuyên nghiệp trong quy mô và sức mạnh, uy tín trong mắt khách hàng cùng các nhà đầu tư.
Quay phim – Chụp hình Tất niên tại HCM
Rabbit Media tự tin là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Chụp hình – Quay phim sự kiện Tất niên, Gala Dinner tổng kết năm.
Đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu gắt gao của khách hàng Chất lượng – Đẹp mắt – Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Tận Tâm.
Thợ chụp ảnh tiệc tất niên đẹp chuyên nghiệp tại HCM
Thông tin gói sản phẩm: Chụp hình sự kiện
Team Rabbit Media với lợi thế là những người thợ trẻ, tài năng, luôn tìm tòi cập nhật và sáng tạo trong từng bức ảnh, thước phim.
Hãy để chúng tôi giúp quý công của bạn lưu lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc tất niên năm 2022 này nhé.
Bảng giá Quay phim – Chụp hình Tất Niên
Chụp hình tất niên:
Chụp hình tất niên 1 buổi (tối đa 4 tiếng):
Quay phim  tất niên:
Quay phim sự kiện tất niên 1 buổi (tối đa 4 tiếng)
Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *